MUCOPRO: Đạm tự nhiên thế hệ mới của Sonac

Mucopro

Sonac là nhà sản xuất hàng đầu về các thành phần đáng tin cậy có nguồn gốc động vật. Với một chương trình nghiên cứu và phát triển tích cực, các quy trình đáng tin cậy và các sản phẩm cuối cùng bền vững, Sonac liên tục điều chỉnh theo nhu cầu thị trường.

Vị trí địa lý rộng khắp và danh mục chất béo, protein, khoáng chất và đặc sản phong phú khiến Sonac trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà sản xuất quốc tế về thực phẩm, thức ăn cho vật nuôi, thức ăn chăn nuôi và phân bón trên toàn thế giới.

MucoPro là loại đạm tự nhiên thế hệ mới của Sonac,  được sản xuất từ mô niêm mạc lợn được thủy phân cô đặc thông qua quá trình thủy phân bằng enzym, niêm mạc thủy phân được xử lý để loại bỏ chất béo và các phần không hòa tan. Sau đó, sản phẩm được khử muối (một quy trình độc quyền), cô đặc nhẹ nhàng và cuối cùng sấy phun (bột) để tạo ra sản phẩm có thể sử dụng và bảo quản được.

Là một nguồn protein có các axit amin và các peptit  kích thước nhỏ có thể được trực tiếp tiêu hóa,

Mucopro

Về vi rút và an toàn BSE

Sản phẩm an toàn đối với vi rút,bởi các bước sản xuất riêng biệt (thủy phân và bay hơi) trong quá trình của MucoPro là các bước giảm vi rút hiệu quả và được ghi chép kỹ càng. Định kỳ sàng lọc bằng kỹ thuật PCR được áp dụng để xác nhận sự vắng mặt của protein động vật nhai lại.

Tiêu hóa

80% phân số protein nhỏ hơn 500 Da. Tài liệu giải thích rằng hệ thống tiêu hóa có thể trực tiếp tiêu hóa các axit amin và các peptit nhỏ có kích thước này, mà không cần tiêu hóa trước.

Trong N thử nghiệm duy trì với lợn con, tỷ lệ tiêu hóa 100% đã được xác định (cao hơn so với các trường hợp protein tham chiếu).

Một số thử nghiệm tăng trưởng với MUCOPRO

Kết luận

Việc thay thế dưới 5% bột cá bằng MucoPro có tác dụng tích cực đối với sự phát triển của ấu trùng cá hồi. Tác dụng tương tự cũng được quan sát thấy khi MucoPro được đưa vào chế độ ăn cho tôm chưa trưởng thành.

MucoPro là một sự thay thế có giá trị cho bột cá trong khẩu phần ăn cho cá hồi và tôm. Khuyến nghị liều lượng bột MucoPro trong thức ăn cho cá hồi & tôm: lên đến 5-6% khẩu phần.

Mucopro

BQ&Q hiện đại diện phân phối Mucopro tại Việt Nam cho tập Đoàn Sonac Hà Lan